Thông Tin Báo Chí

Dịch vụ chuyển phát trên nền công nghệ thông tin của Việt Nam – Cục Thông Tin Đối Ngoại

Hiện tại, Giao hàng Nhanh cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, và sẽ sớm mở rộng thị trường tại các khu vực xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh cũng như thị trường Hà Nội. Đây là một kế hoạch táo bạo cho một công ty hoạt động chưa đầy một năm, song có vẻ thành công nằm trong tầm tay. Đây là một trong vài ví dụ tốt về một sự khởi

đầu nhìn nhận được các vấn đề xã hội và sử dụng công nghệ thông tin để giải quyết.

Đọc tiếp

Giaohangnhanh.vn lên sóng HTV7 trong chương trình nhịp sống Sài Gòn

Giaohangnhanh.vn – Ecommerce Package Delivery Market Leader on VTV 4 – BIZLINE

How Giao Hang Nhanh Solves Logistics in Vietnam’s Growing E-commerce Market

In an e-commerce market as huge as Vietnam’s with over 30 big e-commerce players and hundreds of smaller players, logistics and collecting payments are big problems. That’s why Giao Hang Nhanh (GHN), which means “Fast Delivery”, an e-commerce delivery and logistics business, has risen out of this teeming gang of online shops. As far as e-commerce delivery goes, GHN is the first company that comes to mind for most Vietnamese e-merchants. GHN does two things really well: delivery and payment.

Đọc tiếp

Vietnam’s New Delivery Darling has an IT Backbone

Just as most of the top startups in Vietnam have built on top of cash-on-delivery models, Giao Hang Nhanh has done the same. Its drivers take products to customers’ houses, receive payment, and deliver the money to their clients. Current models in this space are independent delivery people, retailers’ own delivery drivers, or small companies without sophisticated shipping systems. This last model is probably Giao Hang Nhanh’s most important startup superpower.

Đọc tiếp

5 factors boosting Vietnam’s e-commerce space in 2012

Giaohangnhanh.vn a young startup with a 30-person team, is started by two angels investors who are successful veterans in the distribution and retail space. The startup is eager to provide a new method of professional shipping services by helping to track and ship orders more systematically.

Đọc tiếp

 
Giaohangnhanh.vn biến các cá nhân kinh doanh (C2C) thành những người ‘khổng lồ’

Chúng tôi khao khát biến các cá nhân kinh doanh (C2C) thành những người khổng lồ, và trở thành chuẩn mực dẫn đầu thị trường của lĩnh vực giao hàng cho TMĐT vào năm 2015.Nghĩa của từ Người khổng lồ ở đây không phải về quy mô, hay về lượng tiền sở hữu, mà là về hình ảnh của những cá nhân kinh doanh này trước mặt khách hàng của họ.Thị trường Việt Nam cũng như Trung Quốc, các nước Châu Á, các cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ lẻ vẫn chiếm phần lớn thị trường. Và mục tiêu của chúng tôi là bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ nào sử dụng dịch vụ giao hàng của Giaohangnhanh.vn, thì trải nghiệm của người mua sẽ hình dung đó là một doanh nghiệp tầm cỡ làm ăn chuyên nghiệp (thông qua toàn bộ trải nghiệm mua, nhận hàng hóa, thu tiền) bài bản chứ không phải là một cá nhân nhỏ lẻ đơn thuần.

Đọc tiếp

 
GIAOHANGNHANH.VN chính thức triển khai dịch vụ giao hàng cho Thương Mại Điện Tử

Tiếp cận bài toán logistic dưới góc nhìn khác các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực chuyển phát hiện tại, Giaohangnhanh.vn chỉ tập trung giải quyết mô hình last-mile delivery cho Thương Mại Điện Tử – Last-mile delivery là khâu cuối cùng trong việc giao hàng hóa, bao gồm đưa hàng đến tay khách hàng, hỗ trợ khách hàng, thanh toán – từ đó giúp người mua hàng có trải nghiệm mua và nhận hàng hóa, thanh toán tuyệt vời sau đó sẽ quay lại tiếp tục mua hàng giúp người bán tăng doanh thu, lợi nhuận.

Đọc tiếp

 
Câu chuyện khởi nghiệp Giaohangnhanh.vn

Giao Hàng Nhanh hiện đang nỗ lực kết nối với các sàn thương mại điện tử trên cả nước. Và mục tiêu cao hơn mà vị giám đốc 25 tuổi này đặt ra cho công ty mình là độ phủ sóng dịch vụ tại ba thành phố lớn nhất cả nước là TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, và bước tiếp theo là 10 tỉnh thành khác.

Đọc tiếp