Tin tức

An Tâm 100%

web-01

 

Thân chào quý khách hàng,
Trước hết, giaohangnhanh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng vào dịch vụ của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ vào sự hợp tác từ quý khách, hơn 4000 nhân viên đã có cơ hội giao hàng triệu đơn hàng đến tay các khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành và có cơ hội xây dựng được hạ tầng 50 xe vận tải xuyên suốt các trục đường và xây dựng được 4 trung tâm xử lý hàng tại 3 miền. Đặc biệt trong năm 2016, giaohangnhanh đã đạt được hơn 83% đánh giá 5* từ khách hàng về thái độ nhân viên. Tuy nhiên nhìn lại năm vừa qua, đã có những giai đoạn giaohangnhanh gặp phải các sự cố trong vận hành và dịch vụ khách hàng làm ảnh hưởng đến uy tín của quý khách. Và cũng xin được phép gửi lời xin lỗi và cảm ơn quý khách đã vẫn tiếp tục đồng hành và kiên nhẫn gửi những lời góp ý liên tục giúp giaohangnhanh có cơ hội cải thiện dịch vụ của mình mỗi ngày.

Để bắt đầu cho năm 2017, giaohangnhanh chia sẻ đến quý khách chiến lược “An Tâm 100%“. Theo đó, trong năm 2017, công ty và toàn thể nhân viên cam kết mạnh mẽ về việc quyết liệt thay đổi cách làm việc và tư duy hiện tại để cung cấp dịch vụ mang lại sự an tâm 100% cho khách hàng của mình. Chiến lược này sẽ được giaohangnhanh thực hiện trong 3 quý đầu năm 2017 bằng cách đầu tư quy chuẩn và quy trình hạ tầng vận hành, xây dựng mới các cơ chế chính sách tưởng thưởng xứng đáng với nhân viên phục vụ khách hàng tốt, và cơ chế đền bù thoả đáng với khách hàng trong những trường hợp giaohangnhanh gây thiệt hại cho khách hàng của mình. Cụ thể:

Capture

 

Hi vọng rằng với những cam kết mạnh mẽ trong năm 2017 của đội ngũ giaohangnhanh , quý khách sẽ tiếp tục an tâm chọn lựa giaohangnhanh như là đối tác số 1.
giaohangnhanh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và chúc quý khách hàng thành công trong công việc và cuộc sống!

Đội ngũ giaohangnhanh
Trân trọng.

Tin tức liên quan

Tin tức nổi bật