Tin tức

Chúc Mừng Năm Mới 2017

  
Kính gửi Quý khách hàng,
 
Một năm mới đã đến và chúng ta đang tận hưởng những không khí xuân trong ngày đầu tiên của năm Đinh Dậu. Nhân dịp đầu Năm mới, giaohangnhanh gửi đến Quý Khách Hàng lời Chúc mừng Năm Mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.
 
giaohangnhanh rất trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong những năm qua và đặc biệt là trong các đợt mua sắm online lớn của năm với số lượng đơn hàng tăng mạnh.
 
Một năm qua bằng sự nỗ lực làm việc, toàn bộ tập thể giaohangnhanh đã cùng nhau cố gắng để mang những gói hàng đến mọi miền tổ quốc và đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hỗ trợ từ khách hàng.
 
Trong năm mới đến, các chiến binh giaohangnhanh sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực hết mình để mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ Tốt nhất và An tâm với những gói hàng gửi.
“Luôn là ngày đầu tiên để mang lại sự An Tâm 100% cho khách hàng”
 
Một lần nữa, giaohangnhanh xin gửi lời tri ân tới toàn thể khách hàng đã đồng hành trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng một kì nghỉ lễ tết thật vui bên gia đình, một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.
 
Đội ngũ giaohangnhanh.
Trân trọng.

 

Tin tức liên quan

Tin tức nổi bật