Tin tức

GHN Flash Sale – Sale thả ga gửi hàng cực đã

ghn_flashsale_banner_new

 

Xin chào quý khách,

Với nổ lực cải tiến vận hành liên tục trong suốt 5 năm qua, GHN hân hạnh được phủ rộng khắp 63 tỉnh thành và 700 huyện xã khắp cả nước và đặc biệt là được đồng hành cùng hàng trăm nghìn doanh nghiệp cũng như chủ cửa hàng lớn nhỏ.

GHN đã rất may mắn khi được đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp và chủ shop lớn nhỏ với những sứ mệnh tuyệt vời. Xin cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng để GHN thực hiện nhiệm vụ đưa sản phẩm tâm huyết của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng.

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của GHN để đưa những sản phẩm tâm huyết của mình đến tận tay người tiêu dùng.

 

Thay cho lời cảm ơn của GHN gửi đến Quý khách hàng, GHN xin gửi đến Quý khách hàng sự kiện Flash Sale đầu tiên được thực hiện trong lĩnh vực giao nhận vào các ngày 04-05-06/12/2017. Hãy cùng GHN đón chờ nhé!

 

Nội dung của chương trình Flash sale

 • Từ 00:00 đến 20:00 giờ GHN sẽ ưu đãi giảm giá khi gửi hàng ĐẾN CÁC TỈNH/ THÀNH PHỐ được hiển thị trên website giaohangnhanh.vn/flash_sale hoặc trên mục flash sale của ứng dụng GHN.
 • Quý khách hàng có thể xem danh sách ưu đãi và trực tiếp tạo đơn trên ứng dụng GHN  hoặc truy cập website LẤY MÃ ƯU ĐÃI tương ứng với tỉnh/thành phố mà quý khách muốn gửi hàng và tạo đơn hàng.

 

Thời gian triển khai chương trình Flash Sale

 • Bắt đầu từ 00:00 đến 20:00 giờ các ngày 4-5-6/12/2017

 

Mộ số điều khoản và điều kiện của chương trình

 • Mã chỉ áp dụng  được khi địa chỉ  nhận hàng tương ứng với Tỉnh/ Thành phố được khuyến mãi. Nếu nơi nhận hàng không nằm trong tỉnh/ Thành phố sẽ không được khuyến mãi.
 • Mã khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các kênh đặt hàng của GHN (5sao.ghn.vn, ứng dụng GHN…), không áp dụng cho đơn hàng tạo bằng upload file excel
 • Mã khuyến mãi chỉ có hiệu lực trong thời gian diễn ra flash sale cùng ngày (từ 00:00 tới 20:00). Sau khi kết thúc flash sale, không có giá trị sử dụng..
 • Không giới hạn số lần sử dụng mã khuyến mãi.
 • Mỗi TỈNH/ THÀNH PHỐ sẽ có 1 mã khuyến mãi khác nhau.
 • Số lượng mã khuyến mãi giới hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời gian công bố.
 • Không phân biệt loại hình gửi hàng tại điểm hay lấy hàng tại nhà. Chương trình áp dụng cho toàn bộ hình thức gửi hàng.

Lưu ý

Chi phí hiển thị được ước tính từ vị trí hiện tại của bạn hoặc vị trí bạn muốn gửi hàng đến là các tỉnh/thành phố (nội thành).

 • Trọng lượng mặc định :  500g

Chi phí thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc vào khối lượng của gói hàng và chỉ áp dụng với địa chỉ nhận hàng ở địa điểm lấy mã khuyến mãi.

 

Đăng kí ngay để nhận những tư vấn về chương trình Flash Sale của GHN 

Tải ngay ứng dụng GHN trên Android/IOS săn flash sale dễ dàng hơn

Tải cho Android:  https://goo.gl/A2xcGT

Tải cho IOS: https://goo.gl/fk48h7

Website của sự kiện: https://giaohangnhanh.vn/flash_sale/

 

Trân trọng,

Đội ngũ GHN.

 

 

Khuyến mãi liên quan

Khuyến mãi nổi bật