Tin tức

Thông báo áp dụng mẫu Phiếu Gửi Hàng (Phiếu Gửi A5) và Biên Bản Trả Hàng mới từ ngày 05/10/2016

Kính gửi Quý Khách hàng,

 

Chân thành cám ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ Giao Hàng Nhanh.

 

Nhằm đem lại sự thuận tiện cho Quý khách trong quá trình tương tác với giaohangnhanh, chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý khách về việc thay đổi mẫu Phiếu Gửi Hàng (Phiếu Gửi A5) và Biên Bản Trả Hàng như sau:

 

  • Từ ngày 05/10/2016, giaohangnhanh bắt đầu áp dụng mẫu Phiếu Gửi Hàng (Phiếu Gửi A5) và Biên Bản Trả Hàng mới theo mẫu đi kèm.
  • Nội dung Phiếu Gửi Hàng (Phiếu Gửi A5) được thể hiện chi tiết và rõ ràng để ghi nhận tất cả các thông tin liên quan đến Đơn Hàng và yêu cầu của Quý khách.
  • Biên Bản Trả Hàng là mẫu biên bản dùng để ghi nhận tình trạng Đơn hàng trước khi chuyển trả lại người gửi (đối với các Đơn hàng có yêu cầu về việc chuyển trả lại cho người gửi) ngay tại thời điểm giao dịch giữa Nhân viên giao hàng và Người nhận.

 

Mọi thắc mắc về mẫu Phiếu Gửi Hàng và Biên Bản Trả Hàng hay các yêu cầu khác, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng Giao Hàng Nhanh qua đường dây nóng + 1800 1201 hoặc địa chỉ thư điện tử chamsockhachhang@giaohangnhanh.vn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

———- Mẫu Phiếu Gửi Hàng (Phiếu Gửi A5) và Biên Bản Trả Hàng (mới) áp dụng từ ngày 05/10/2016———-

untitled

 

Tin tức liên quan

Tin tức nổi bật