Tin từ giaohangnhanh.vn

THÔNG BÁO ÁP DỤNG MẪU PHIẾU GỬI VÀ BIÊN NHẬN HÀNG MỚI

Kính gửi Quý khách hàng.

 

Để tạo sự thuận tiện hơn cho Quý khách trong quá trình tương tác với giaohangnhanh

Từ thứ hai ngày 26/10/2015 giaohangnhanh bắt đầu áp dụng mẫu phiếu gửi và biên nhận hàng mới trong quy trình vận hành, cụ thể như sau:

I. Nhận hàng: Khi Quý khách tạo đơn hàng trên hệ thống giaohangnhanh, thì nhân viên giaohangnhanh sẽ qua nhận hàng của Quý khách và mang theo:


           1.Điện thoại thông minh (Smartphone) có thông tin, danh sách đơn hàng cần nhận (Áp dụng cho ĐH lấy ở Hà Nội và Hồ Chí Minh)

            2.Trang phục đầy đủ: Đồng phục, thẻ nhân viên của giaohangnhanh.

          3.Giấy biên nhận hàng (theo mẫu): Ghi danh sách mã vận đơn trên hệ thống giaohangnhanh của tất cả các đơn hàng đã nhận, ký xác nhận và gửi lại Quý Khách


GHN+zalo-banner website


Lưu ý: Quý khách vui lòng tuyệt đối không giao hàng nếu nhân viên không đáp ứng đủ những yêu cầu trên và thông báo ngay giúp cho giaohangnhanh. giaohangnhanh có trách nhiệm cử nhân viên khác tới nhận hàng thay thế để đảm bảo đúng cam kết thời gian toàn trình đơn hàng của Quý khách.
Nếu Quý khách vẫn bàn giao hàng hóa khi không có đầy đủ các thông tin trên, giaohangnhanh sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra rủi ro, hay các khiếu nại của Quý khách.

II. Xử lý: Với mỗi đơn hàng được tạo trên hệ thống sẽ có 1 mã đơn hàng duy nhất của giaohangnhanh. Phiếu gửi sẽ in trên khổ giấy A5 để dán lên gói hàng của quý khách (theo mẫu).

GHN+zalo-banner website


III. Giao hàng và trả hàng: Các biểu mẫu, chứng từ không thay đổi so với với trước đây.

giaohangnhanh rất mong muốn Quý khách cùng hỗ trợ thực hiện đúng theo quy trình này để giảm thiểu những rủi ro cho hàng hóa và quá trình tương tác diễn ra nhanh chóng.
Nếu Quý khách có bất kỳ góp ý, đề xuất để quá trình tương tác giữa 2 bên được thuận lợi hơn, giaohangnhanh rất mong muốn được lắng nghe để ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn Quý khách

Tin tức liên quan

Tin tức nổi bật

Bán hàng trực tuyến: Thị phần vẫn còn lớn!

Xem thêm

Câu chuyện khởi nghiệp Giaohangnhanh.vn

Xem thêm