Tin từ giaohangnhanh.vn

Thông báo tạm ngưng cung cấp gói dịch vụ 6 giờ tại khu vực Hà Nội

banner_6h


Kính gửi Quý khách hàng,


Thời gian qua giaohangnhanh đã cung cấp dịch vụ 6 giờ ở Hà Nội nhưng không đảm bảo chất lượng, Đơn hàng bị giao trễ thời gian cam kết nhiều làm ảnh hưởng tới cam kết của quý khách với người nhận hàng, quý khách vừa phải trả chi phí cho giaohangnhanh mà không nhận được dịch vụ xứng đáng.
Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này, và để đảm bảo cam kết về chất lượng dịch vụ cho khách hàng của mình cũng như cùng quý khách giữ đúng cam kết với người nhận hàng.

Từ ngày 24/03/2017, giaohangnhanh xin TẠM NGƯNG gói dịch vụ 6 giờ tại khu vực HÀ NỘI đến khi chuẩn bị nguồn lực cần thiết trước khi thông báo mở lại.


giaohangnhanh xin phép chia sẻ 1 phần chi phí gây ra bởi những thiệt hại của quý khách khi GHN không thực hiện đúng cam kết của gói 6 giờ trong thời gian qua. Bộ phận chăm sóc khách hàng giaohangnhanh sẽ trực tiếp liên hệ khách hàng để tiến hành đền bù thiệt hại của quý khách hàng.


Rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách và nhờ quý khách lựa chọn gói dịch vụ khác của giaohangnhanh trong thời gian tạm ngưng.


Nếu cần hỗ trợ thông tin và phản hồi dịch vụ, Quý khách có thể liên hệ:
Tổng đài miễn cước: 1800 1201
Thư điện tử: chamsockhachhang@giaohangnhanh.vn
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.
 

Đội ngũ giaohangnhanh,
Trân trọng.

Tin tức liên quan

Tin tức nổi bật