Tin tức

V/v Ngưng nhận hàng cấm vận chuyển – Danh mục hàng cấm/hạn chế gửi đường hàng không

Kính gửi Quý khách,

Lời đầu tiên giaohangnhanh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ và hỗ trợ hợp tác với giaohangnhanh trong suốt thời gian vừa qua.

 

Thời gian gần đây, giaohangnhanh thường xuyên nhận được các đơn hàng của khách hàng trong đó gửi các sản phẩm cấm và hạn chế vận chuyển theo quy định của pháp luật. Điều này đã dẫn đến việc gây khó khăn cho quá trình vận chuyển hàng hóa qua các cơ quan chức năng và là hành vi vi phạm điều cấm của pháp luật về hàng cấm gửi qua đường bưu chính theo quy định tại Điều 7 Luật Bưu chính và có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 155 Bộ Luật Hình sự 1999. Quý khách có thể xem chi tiết tại: https://goo.gl/HTVZuu
Thêm vào đó, khách hàng kinh doanh các mặt hàng như: Bình xăng( gas), loa blutetooth, micro không dây (các sản phẩm sử dụng Pin), tinh dầu tràm… là những sản phẩm dễ gây cháy nổ, đều không được vận chuyển bằng đường hàng không theo quy định hiện hành. Do đó, việc gửi các mặt hàng này gây ảnh hướng lớn đến quá trình luân chuyển hàng hóa qua các cổng An ninh của Sân Bay.
 

Vì những lý do trên, nay, giaohangnhanh xin trân trọng gửi thông báo đến Quý khách hàng từ ngày 20/11/2016 :
 

1. Đối với hàng cấm vận chuyển, giaohangnhanh đề nghị Qúy khách hàng tuyệt đối không gửi những bưu phẩm này qua giaohangnhanh. Trong trường hợp, hàng hóa bị cơ quan chức năng bắt giữ, giaohangnhanhsẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. giaohangnhanhsẽ hợp tác với cơ quan chức năng khai báo tên người gửi để cơ quan chức năng làm việc trực tiếp với Qúy khách và Qúy khách có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho giaohangnhanh(nếu có).
 

Sau ngày 20/11 nếu Qúy khách hàng vẫn còn gửi hàng cấm vận chuyển, giaohangnhanh sẽ ngay lập tức ngưng cung cấp dịch vụ đối với toàn bộ các đơn hàng của Qúy khách gửi qua giaohangnhanh bất kể đó là hàng hóa gì vì Qúy khách đã không hợp tác với giaohangnhanh trong việc thực hiện đúng quy định của pháp luật.
 

2. Với Qúy khách hàng gửi hàng hóa là hàng hóa cấm/hạn chế vận chuyển qua đường hàng không, giaohangnhanh đề nghị khách hàng chọn gói cước trễ hơn, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường bộ.
Việc trễ thời gian toàn trình giao hàng cam kết do hàng hóa bị cấm vận chuyển/lưu thông qua đường hàng không, giaohangnhanh sẽ không chịu trách nhiệm và được miễn trừ trách nhiệm bồi thường (nếu có).

giaohangnhanh xin gửi danh sách hàng cấm vận chuyển và cấm vận chuyển qua đường hàng không.
list

Danh mục cấm/hạn chế vận chuyển và ngoài phạm vi phục vụ của giaohangnhanh Qúy khách có thể tham khảo tại đây: https://giaohangnhanh.vn/ghn-bang-bao-gia.pdf trang 6/8 phần II.
 

3. Trong mọi trường hợp xảy ra vi phạm, Qúy khách hàng phải chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật, đồng thời giaohangnhanh được miễn trừ mọi trách nhiệm bồi thường và có quyền yêu cầu Qúy khách bồi thường thiệt hại nếu hành vi vi phạm của Qúy khách dẫn đến thiệt hại về vật chất cũng như uy tín của giaohangnhanh.
Cảm ơn quý khách đã hợp tác cùng giaohangnhanh.

 

Trân trọng,
Đội ngũ giaohangnhanh

Tin tức liên quan

Tin tức nổi bật